Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo
Thống kê

Tin Tức

những loại kích thước gạch trồng cỏ hiện nay có trên thị trường

kích thước của mỗi loại gạch trồng cỏ sẽ tương ứng với yêu cầu sư dụng của mỗi loại công trình khác nhau.Qua đó chúng cũng mang lại những giá trị thẩm mỹ và lợi ích sử dụng riêng cho từng nhu cầu của người dùng.

Gạch trồng cỏ là một phương pháp xây dựng công trình xanh đang được ứng dụng rộng rãi trong các dự án kiến trúc hiện đại như tường rào biệt thự cho độ thông gió và thẩm mỹ, làm mái dốc bờ đê để chống sạt nở hay lót sân vườn....

Sự kết hợp giữa cỏ và gạch đã tạo ra một hình thức trang trí không chỉ đẹp mắt mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội. Bài viết này sẽ giới thiệu về khái niệm gạch trồng cỏ, các loại kích thước gạch trồng cỏ hiện có trên thị trường và những lợi ích mà chúng mang lại cho các công trình.

Gạch trồng cỏ là một loại gạch được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như sỏi, nước và xi măng. Đặc điểm nổi bật của gạch trồng cỏ là có lỗ hoặc không có lỗ ở giữa để trồng cỏ. Điều này giúp cỏ có không gian để phát triển và giữ môi trường sống tốt cho cỏ. Ngoài ra, gạch trồng cỏ còn có tính năng chịu lực tốt, giúp chống nứt, gãy và chịu được trọng lượng lớn.

Một trong những lợi ích lớn nhất mà gạch trồng cỏ mang lại cho các công trình là cải thiện môi trường sống. Gạch trồng cỏ giúp cung cấp không gian màu xanh cho các khu vực thành thị, giúp hấp thụ khí CO2 và giảm ô nhiễm không khí. Ngoài ra, việc trồng cỏ trong lòng gạch còn giúp hấp thụ nước mưa và ngăn chặn sự thoát nước nhanh, từ đó giảm nguy cơ ngập úng.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại kích thước gạch trồng cỏ phù hợp cho mỗi công trình sử dụng. Một trong những kích thước phổ biến là gạch trồng cỏ 390x260x80, với kích thước này, gạch có độ dày và độ rộng phù hợp để trồng cỏ và đảm bảo khả năng chịu lực. Ngoài ra, còn có các loại gạch trồng cỏ 8 lỗ và 5 lỗ, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng công trình.Mỗi loại kích thước gạch trồng cỏ đều có giá cả khác nhau. Giá cả của gạch trồng cỏ phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, và xuất xứ của sản phẩm. Tuy nhiên, dù là loại gạch trồng cỏ nào, chúng đều đáng đầu tư bởi những lợi ích mà chúng mang lại.

Tổng kết lại, gạch trồng cỏ là một phương pháp xây dựng công trình xanh tiên tiến và đa dạng. Việc sử dụng các loại kích thước gạch trồng cỏ khác nhau giúp tạo ra những không gian sống và làm việc tốt cho con người. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng công trình xanh, hãy cân nhắc sử dụng gạch trồng cỏ và lựa chọn loại kích thước phù hợp từ 390x260x80, gạch trồng cỏ 8 lỗ cho đến gạch trồng cỏ 5 lỗ.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.Cty TNHH HaGiaPhu, sdt: 0908655553. Địa chỉ: 420/16, khu phố 1, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương.

CÁC TIN KHÁC