Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo
Thống kê

Tin Tức

BÁO GIÁ BÓ VỈA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng với giá cả khác nhau,ngoài những nhu cầu về sinh hoạt thì giá của những sản phẩm làm từ bê tông nhằm mục đích sử dụng cho các công trình giao thông đường bộ như bó vỉa cũng được người dùng quan tâm.Bài viết dưới đây cho biết giá của một vài loại bó vỉa bê tông đúc sẵn.Bó vỉa bê tông là một phần quan trọng trong xây dựng công trình, đóng vai trò tạo ra sự cố định cho công trình và giúp chống nứt, tránh sự lún nghiêng. Hiểu đúng về bó vỉa bê tông và tác dụng của nó là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về bó vỉa bê tông và cung cấp giá cho một số loại bó vỉa bê tông đúc sẵn để khách hàng tham khảo.

Bó vỉa bê tông là một khối bê tông kích thước nhất định được dùng để giữ và nâng cao bề mặt vỉa, đảm bảo sự chắc chắn, đẹp mắt và bền bỉ cho công trình. Các khối bó vỉa bê tông có khuôn đúc khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu và tính chất của công trình. Vì vậy, giá cả cũng sẽ tùy thuộc vào loại bó vỉa bê tông mà bạn chọn.

Công ty TNHH Hà Gia Phú là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng bằng bê tông, bao gồm cả bó vỉa bê tông đúc sẵn. Chúng tôi cam kết cung cấp giá hợp lý và chất lượng đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số giá báo cho các loại bó vỉa bê tông đúc sẵn mà chúng tôi cung cấp, nếu khách hàng có nhu cầu:

- Loại kích thước rộng 200mm x 550mm x 1000mm có giá 180,000 đồng cho một mét.

hình ảnh của cty hà gia phú
- Loại kích thước 230mm x 260mm x 1000mm có giá 100,000 đồng cho một mét.


- Loại kích thước 150mm x 250mm x 1000mm có giá 80,000 đồng cho một mét.Với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo, chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để cung cấp những sản phẩm bê tông chất lượng nhất cho công trình của bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc muốn biết thêm thông tin về giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0908655553.

Đóng vai trò quan trọng trong xây dựng công trình, bó vỉa bê tông không chỉ mang lại sự ổn định cho công trình mà còn góp phần tạo nên sự bền bỉ và đẹp mắt. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin về giá cả của các loại bó vỉa bê tông đúc sẵn mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có được cái nhìn toàn diện và thuận tiện trong quá trình lựa chọn vật liệu xây dựng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn chất lượng. Công ty TNHH Hà Gia Phú cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Gọi ngay số điện thoại: 0908655553 để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể ghé thăm website của chúng tôi để xem các sản phẩm khác tại: ctyhagiaphu@gmail.com

CÁC TIN KHÁC